Tập Đoàn Vingroup Lột Xác Với Dự Án Villas Vinpearl Phú Quốc

Trong báo cáo quý 1/2016 về thị trường khách sạn Phú Quốc của Savills, Phú Quốc hiện nay đang là một thuộc Các khu vực du lịch biển với đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng độc đáo nhất Việt Nam nhờ cơ sở hạ tầng cải thiện, chi tiết sách ưu đãi cùng bờ biển đẹp.

Sau khi sân bay hoàn thành vào năm 2012, khách du lịch di chuyển đến Đây tăng mạnh 55%/năm thuộc ba năm qua. Bốn tháng đầu năm 2016, có 523.000 khách quốc tế, tăng 37% theo năm. Du lịch tăng trưởng mạnh kéo theo yêu cầu về khách sạn, địa thế nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng, chỉnh bởi vậy biệt thự Vinpearl Phú Quốc chính là lựa chọn tối ưu dành cho Các nhà đầu tư đang tìm kiếm khu vực với kinh doanh khách sạn.

Villas Vinpearl Phú Quốc nằm trong khu phức hợp du lịch Phú Quốc tọa lạc ở Bãi trường phía tây nam của đảo Phú Quốc có đường bờ biển dài hơn 20km, bắt đầu từ mũi Dinh Cậu đến khóe Tàu Rũ. dự án với phát triển theo mô hình Nhà phố ven biển cùng Boutique Hotels với là dự án thứ hai với Chúng tôi Vingroup triển khai.

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc gồm 144 căn, Với Diện tích đất từ 67m2 – 142m2, DT thiết kế từ 210m2 – 340m2, mặt đường từ 5m – 6m, với 3,5 tầng cùng 1 tầng hầm. lầu 1 với tận dụng để buôn bán mua sắm cùng sảnh lễ tân đón khách, từ tầng 2 là hệ thống phòng khách sạn còn có theo quy chuẩn chung.

Chủ đầu tư đưa ra 2 phương án cho KH lựa chọn là bàn giao khánh thành từ mặt ngoài di chuyển đến nội thất liền tường hoặc quý KH có thể chọn bàn giao thô bên trong căn nhà. bên cạnh đó quý KH được trang bị thể chọn hệ thống thang máy hoặc thang bộ cho thích hợp Với chi phí đầu tư ban đầu. Với DT lên di chuyển đến 3,2ha, khu quảng trường biển sát phía trước sẽ trở thành công trình đi lại mang nhiều nét hiện đại, rảo bước vào không gian quảng trường rộng lớn này du khách sẽ được tận hưởng không khí xanh, thong dong dọc bãi biển cho ngắm bình binh hay hoàng hôn.

Quảng trường biển này được định hướng trở thành khu phức hợp vui chơi giải trí cao cấp, tuyến phố giữa Với con đường lễ hội đầy màu sắc bao gồm sân khấu nghệ thuật, đài phun nước ánh sáng, không gian cây trong lành, đường dạo ven biển và cảng tàu du lịch. Nơi này sẽ là Nơi tổ chức Các lễ hội Festival Phú Quốc với Những hoạt động siêu thị đêm tấp nập, rực rỡ màu sắc lễ hội.

Có định hướng xuyên suốt sát từ khi xây dựng, Villas Vinpearl Phú Quốc sẽ trở thành một tuyến phố mua sắm thu hút khách du lịch qua vui chơi thương mại và giải trí hết mình. Từ không gian nghỉ dưỡng địa điểm với khả năng sinh lời cao, biệt thự Vinpearl Phú Quốc sẽ là Đông đúc dân cư khẳng định tầm nhìn lâu năm và đẳng cấp của mỗi chủ nhân. chung cư dự kiến được chi tiết thức ra mắt thị trường vào cuối tháng 10 đến.

Leave a Reply