Dự án Vinhomes Golden River Ba Son Những Ưu Đãi Hấp Dẫn Cuối T9

Quý KH sẽ Với cơ hội nhận liền kề thiết bị nội thất thương hiệu cao cấp Teka, Kohler lên khoảng cách 400 tr khi mua căn hộ dự án Vinhomes Golden River Ba Son. Chúng tôi với biết, Đây là cơ hội dành cho một số người đang có nhu cầu về nhà ở lẫn Những quý KH cần đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

Theo như vậy, quý KH chưa đầy muốn thanh toán tiền 20% trong lần đầu tiên, lãi suất cùng Phí trả nợ trước hạn 0%, đồng thời Khách hàng còn được ân hạn không phải trả vốn gốc trong vòng 12 tháng cho muốn có ngay cạnh căn hộ tại “tứ giác vàng” của quận 2, quận 3, quận Bình Thạnh.

Đặc biệt, căn hộ Vinhomes Golden River với quý KH mua cho ở và nhà đầu tư chú trọng khi pháp lý khu đô thị được hoàn thiện 100%. khu đô thị với trung tâm tài chính thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) cấp chứng thư bảo lãnh cho quý KH, Tại nơi này trong trường hợp Chúng tôi trễ tiến độ theo luật bất động sản thì trung tâm tài chính sẽ trả tiền tất cả bộ số Tiền người mua đã trả cho Chúng tôi nếu quý khách hàng nhà nhu cầu.

Với 3.000 căn hộ Với Diện tích 55m2 tới hơn 160m2, dự án Vinhomes Golden River Ba Son tạo nên không gian sống xanh giữa lòng thành phố HCM. nằm trên trên đoạn đường Tôn Đức Thắng – trục đường Đây của quận 1 qua trung tâm quận 2, khu đô thị trở thành điểm nóng đầu tư có giao thông tại liên kết vùng vô cùng thuận lợi.

Dự án căn hộ Vinhomes Golden River tới quận 1 đi bộ chưa đầy 1 số bước chân khoảng cách đường Lê Thánh Tôn, ngay quận 10 chỉ các phút đi xe máy. từ đây Với thể dễ dàng lưu thông qua quận 2, quận 3, quận 4, quận Bình Thạnh, Thủ Đức… thông qua Những cầu trọng điểm như cầu Thủ Thiêm, cầu Khánh Hội, Đại lộ Đông Tây.

Thêm vào đó, 100% quý khách hàng mua nhà tại sự kiện bán hàng ngày 2/10 dự án Vinhomes Golden River Ba Son sẽ được nhận gói thiết bị trang thiết bị hiên đại mang thương hiệu Teka, Kohler… lên đến 400 triệu. Địa điểm với biết là hai tập đoàn hàng đầu về công nghệ với thiết kế trong ngành tiện ích WC, phòng tắm cùng nhà bếp trên toàn thế giới, Teka cùng Kohler còn là Những đơn vị luôn đảm bảo nét thẩm mỹ tinh tế với căn hộ KH.

Leave a Reply