Dự án Masteri Thảo Điền Quận 2 Liền Kề Nhà Ga Metro Thảo Điền

Theo Mô tả từ CĐT, quý KH thiết kế hiện đại mua căn hộ với kí kết HĐMB từ ngày 01/8/2016 – 01/10/2016 sẽ được bốc thăm may mắn xe máy SH 125cc, Iphone 6S, TV Led Sony, Lò vi sóng. Bất kì quý KH nào tham gia sự kiện mở bán Masteri Thảo Điền ngày 1/10 đều Với cơ hội trúng thưởng 10 phong bao lì xì. giá đã có thuế trị giải thưởng của đợt mở bán này lên tới 100 tr.

Dự Án Masteri Thảo Điền Quận 2 nằm trong quần thể địa thế Đông có nhiều đô thị vệ tinh bao quanh nơi làm việc như Cantavil, An Phú, Thảo Điền Pearl. Điều đáng nói, với muốn được địa điểm đắc địa trên đoạn đường Xa lộ Hà Nội và thừa hưởng Một vài tiện ích trong quần thể cả địa thế nhưng khu đô thị có Giá cực quận nội thành thuộc nơi chỉ có từ 35 tr đồng/m2. ngoài ra có chính sách ưu đãi lãi vay trả góp linh hoạt của Chủ đầu tư, việc muốn được căn hộ thực thích hợp Với Một vài gia đình trẻ.

Masteri Thảo Điền có địa điểm địa lý thuận lợi, liền kề trong vị trí có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất của khu Đông thành phố Với nhiều công trình qui mô lớn như giữa hội nghị Quốc gia, trung tâm Thể thao Quốc Gia, Các cao ốc khách sạn 5 sao, chợ Big C, Metro, chính giữa giải trí, thương mại, trường học, bệnh viện Quốc tế…

Điểm độc đáo và hiện đại, độc đáo của dự án Masteri Thảo Điền Quận 2 phải kể tới là không gian sinh hoạt cộng đồng nội khu như vườn trẻ thuộc nhà với ngoài trời, vị trí chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ, spa, sân cầu lông, câu lạc bộ thể hình, lối đi dạo, phòng sinh hoạt cộng đồng ở tầng 1. Các thiết bị này bảo đảm cư dân có một cuộc sống dịch vụ ngay cạnh tại chung cư, an tâm khi con cái với chăm sóc, lớn khôn ngay gần nhà, Những người thân yêu Với môi trường cho sống rộng rãi, khỏe mạnh.

Masteri Thảo Điền nằm trong chuỗi dự án của Chúng tôi Thảo Điền – một trong số ít Những Chủ đầu tư tạo với uy tín với sự tin tưởng của người mua bằng chi tiết chất lượng thiết kế công trình.

Chung cư mua sắm công nghệ đi đầu thuộc ngành thiết kế Với sản phẩm đầu tiên Với mặt tại Việt Nam “Tấm tường ACOTEX”. bên cạnh đó, dự án cũng đặc biệt chú trọng việc mang không gian sống xanh vào trong từng xây dựng của dự án.

Mật độ cây rộng rãi cao, mật độ thiết kế thấp, Một vài căn hộ có thiết kế hiện đại và nhiều chức năng. Dự án Masteri Thảo Điền Quận 2 sẽ mang lại cho Một vài thành viên trong gia đình người thuê cảm giác bình yên, thư thái sau Những bộn bề, áp lực của cuộc sống.

Leave a Reply