Dự án Bình An Pearl Con Đường Đầu Tư Dài Hạn Sinh Lời Hấp Dẫn Nhất

Thuộc khu đất vàng liền kề tại ngã tư vòng xoay đường quy hoạch và đường Trần Não kéo dài, cư dân dự án Bình An Pearl không mất quá nhiều thời gian và thuận tiện tiếp cận tới Những trường đại học nổi tiếng, đại siêu thị, sân bay cùng trung tâm thành phố thông tới Những con đường lớn như: Xa lộ Hà Nội, Trần Não, điện năng Biên Phủ.

Căn hộ Bình An Pearl Quận 2 kế cận Những công viên lớn của thành phố HCM thành phố như Công viên Thảo Cầm Viên, công viên Central Park, với có lợi thế điều tiết của hồ điều hòa bảo đảm môi trường sống trong lành tại dự án.

Sinh sống tại dự án Bình An Pearl, ước mơ chỉ 10 phút đi dạo bộ khoảng cách công viên sông Sài Gòn hoặc một số buổi chiều thong dong cùng gia đình trong công viên chắc chắn sẽ thành hiện thực.

Trang thiết bị vẹn tròn

Chuỗi trang thiết bị nội địa thế cũng là một điểm cộng tiếp theo tại chung cư. Tại nơi này, Các cư dân tương lai với đắm mình thuộc làn nước trong xanh tại bể bơi bốn mùa, thư giãn trong vị trí massage cùng spa hoặc gặp gỡ người thuê bè tại quán cà phê hay Các nhà hàng độc đáo ngay trong tòa cao ốc.

Rõ ràng hiếm có chung cư nào sở hữu máy móc thiết bị nội địa thế vẹn toàn đến thế nằm ngay địa điểm đắc địa – giữa địa thế hành chi tiết, có chi phí chào bán chưa đầy từ 35 triệu/ m2. Sống tại Căn hộ Bình An Pearl Quận 2 cư dân không gần tận hưởng đẩy đủ máy móc thiết bị nội khu, mà còn được trang bị một số máy móc thiết bị chung tại địa thế chính giữa hành chính như: sân thể thao, nhà trẻ, trường quốc tế, vườn hoa, hồ nước….

Chưa dừng lại ở có được, Những cư dân Nơi Đây sẽ vô với yên tâm khi chuỗi Những tiện ích tại đây với hiện đại, độc đáo và chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình. Trên mỗi tầng, trung bình cứ 2 căn hộ lại được trang bị 1 cầu thang máy nhập ngoại tốc độ cao, được bảo trì cùng Hỗ trợ thường xuyên. hệ thống báo cháy cùng chữa cháy với bố trí kỹ càng đến tận khu căn hộ. chuỗi bảo vệ camera hiện đại, độc đáo, thân thiện với môi trường giám ngay 24/7, hệ thống đổ rác tại mỗi tầng được bố trí kín đáo với đảm bảo vệ sinh.

Căn hộ phong ngay Singapore

Là đứa con tinh thần của Công ty và tập đoàn SSG Group với đơn vị xây dựng là công ty Architects LDT Singapore mang tới một sự kết hợp tốt nhất giữa giải pháp xây dựng ưu việt của Singapore với sự điều chỉnh hài hòa của Chủ đầu tư để thích hợp Với tập quán sinh hoạt của người Việt Nam.

Toàn Những phòng ngủ với phòng khách tại dự án Bình An Pearl đều có cửa sổ với ban công với ánh sáng tự nhiên. Phòng bếp ướt với bố trí tách biệt kèm theo một khu vực được bố trí tách biệt kèm theo một vị trí sân vườn ngoài trời để chủ nhân thoải mái sáng tạo.

Leave a Reply