Dự án Vinhomes Golden River Tổ Ấm Đẳng Cấp Cho Gia Đình Bạn

Theo đó, đợt 3 cũng là đợt cuối của chương trình “Nghênh nhà vàng, rước xe sang” nhằm tìm kiếm chủ nhân thứ 5 đang đi tới hồi gay cấn. Cụ thể, tất cả quý KH đã Đặt cọc với ký hợp đồng mua bán nhà ở tại dự án Vinhomes Golden River trước ngày 29/10 sẽ nhận với một phiếu bốc thăm ghi mã số dự thưởng. Một vài phiếu chưa trúng trong đợt 1 với đợt 2 sẽ với bốc tiếp thuộc đợt 3.

Trải di chuyển đến 2 đợt bốc thăm vào ngày 31/8 và 30/9, chương trình ưu đãi Với tổng mức đầu tư 33 tỷ đồng của Công ty và tập đoàn Vingroup đã trao 4 chiếc xe Mercedes-Benz S500L để ông Nguyễn Anh Tuấn (đại điện năng công ty TNHH Nguyễn Hoàng Anh), Chị Nguyễn Thị Hồng Bích, Cô Nguyễn Thị Lương và Cô Trần Thị Thanh Hoan.

Chia sẻ về lý do chọn mua cũng như cảm xúc của mình, ông Nguyễn Anh Tuấn nói: “Tôi thường tập trung tìm kiếm cơ hội kinh doanh buôn bán ở trung tâm thành phố, đặc biệt nơi quận 1 và quận 3. Vì thế, khi biết thông tin dự án Vinhomes Golden River sẽ triển khai tại Ba Son, tôi quyết định mua liền kề. Chốn Đây muốn có địa chỉ đắc địa, cộng Với việc nếu như nhà đất Việt Nam phát triển theo đúng như dự báo của Những chuyên gia báo chí với kinh nghiệm tại Các nước khác thì khoảng 10 năm nữa, chi phí căn hộ Do đó sẽ còn lên rất cao, thấp nhất cũng từ 5 – 10 lần. Không nghĩ đầy đủ đến giải thưởng, vì thế khi nhận được Mô tả thông báo từ ban tổ chức, cảm xúc của tôi và gia đình lần lượt chuyển từ không tin, sang bất ngờ di chuyển đến cảm thấy mình quá may mắn với hạnh phúc”.

Dưới góc độ mua nhà để ở, chuộng tầm nhìn hướng ra sông, Chị Nguyễn Thị Hồng Bích không giấu được niềm vui bởi sự may mắn của mình. “Nhiều Đây người ta cũng đặt giải thưởng với khuyến khích Khách hàng mua sản phẩm nhưng thật sự giải thưởng của Vinhomes Với mức giá trị rất lớn với xứng tầm Với một số căn hộ hạng sang Do đó. Gia đình tôi đã biết về Vinhomes thông qua lời khách hàng không bè giới thiệu cũng như một số khu đô thị sang trọng, độc đáo do Chúng tôi này triển khai tại Hà Nội, Nha Trang… Đặc biệt, khi qua tham quan nhà mẫu Ba Son, Chúng tôi đã bị thuyết phục hoàn toàn với chốt mua căn hộ thuộc tầng 13 của tòa Aqua 4 – theo tôi Nơi này là tòa tháp có tầm nhìn hướng sông đẹp nhất”.

Liền kề khi với thông báo trúng giải vào tối 30/9, sáng 1/10 Chị Nguyễn Thị Lương đã cùng gia đình khoảng cách làm thủ tục nhận giải. Không giấu với niềm vui lẫn bất ngờ, Chị chia sẻ: “Cảm ơn Vinhomes đã rất chuyên nghiệp các đối tác kinh doanh trong chuyện mua bán lẫn hướng dẫn cách thức nhận giải. Ai cũng cần ở nhà xịn nhà sang, ai cũng muốn đi xe xịn xe tốt nên cùng lúc đó Những điều như vậy thì rất may mắn. Thật sự nếu mình bỏ chi phí tiền ra mua một chiếc xe sang chắc cũng không quý bằng việc được trời cho, lộc cho có được. Hơn hết, số lượng căn hộ từ đây di chuyển đến 3.000 căn, số phiếu bốc thăm cũng xấp xỉ 2.000 vì thế tôi nghĩ Đây đúng là cái duyên rất lớn!”

Dự án Vinhomes Golden River là khu đô thị bất động sản siêu sang tọa lạc trên nền cảng Ba Son, quận 1, TP. t.p Hồ Chí Minh. khu đô thị hiện muốn có Vị Trí kim cương có tầm nhìn đáng Giá tr đô bao quát ba hướng bao gồm sông Sài Gòn, Thảo Cầm Viên Sài Gòn và trung tâm quận 1 – là Một vài ưu thế đảm bảo khả năng sinh lời hiệu quả với lâu năm trong tương lai.

Leave a Reply