Dự án Bình An Pearl Xu Hướng Đầu Tư Mới Trên Thị Trường BĐS

Dự án Bình An Pearl Quận 2 thực sự là một “vườn thượng uyển trong thành phố”, với XD cảnh quan rợp bóng cây, nơi giao hòa của thiên nhiên và con người, nơi những giấc mơ về cuộc sống bình yên hiện hữu.

Với 4 tầng khối đế dành cho trung tâm thương mại, nhà trẻ, phòng tập gym, dịch vụ tiện ích… khu đô thị đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe,… của cư dân. Với vị trí “vàng” trong vị trí có sẵn cơ sở hạ tầng đồng bộ và sang trọng, các cư dân tại chung cư căn hộ Bình An Pearl sẽ dễ dàng kết nối với công viên hồ điều hòa quận 2.

Đặc biệt, tuyến đường Trần Não kéo dài đi khoảng cách dự án đã xong phần giải phóng mặt bằng và chuẩn bị đưa vào thi công cho thấy vị trí đắc địa cũng như tiềm năng phát triển và xu hướng tăng mức giá đất của địa điểm xung quanh văn phòng khu đô thị trong tương lai. Sau khi con đường này chính thức đi vào hoạt động, vài cư dân Tại nơi này sẽ hoàn toàn yên tâm về kết nối đi lại thuận tiện, giải tỏa được nỗi lo tắc đường.

Dự án Bình An Pearl Quận 2 đang trong giai đoạn về đích với số lượng chào bán đợt cuối chỉ vài chục căn. Tuy nhiên, theo lộ trình “ra hàng” có chiến lược, bảng hàng còn lại vẫn đáp ứng được nhu cầu chọn lựa đa dạng về hướng, phong phú về tầng cho khách hàng, cùng với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

Ưu đãi đặc biệt cho giai đoạn về đích, chủ đầu tư dành tặng gói quà tân gia cho thuê văn phòng quận 2 là bộ điều hòa Toshiba Inverter 2 chiều cho mỗi căn hộ. Cụ thể, người mua sẽ được nhận 03 điều hòa (có chi phí trị 30 triệu đồng) cho căn hộ 2 phòng ngủ hoặc 04 điều hòa (có giá trị 40 triệu đồng) cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Bên cạnh như vậy, KH lựa chọn phương án thanh toán 95% giá trị căn hộ sẽ được hưởng chiết khấu vô cùng hấp dẫn, tương đương với 1.5% chi phí trị căn hộ thuộc tòa G1 – G2 cùng 2% chi phí trị căn hộ thuộc tòa G4 – G5.

Thêm vào đó, trong lần mở bán cuối cùng này, khách hàng có nhu cầu về tài chính sẽ vẫn được hỗ trợ vay tới 50% chi phí trị căn hộ với lãi suất ưu đãi chỉ 2.99% trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Như vậy, với mức lãi suất cho vay trung bình khoảng 7.5% ở thời điểm hiện tại với mức giá của một khu đô thị căn hộ Bình An Pearl từ 1.9 tỷ/ căn, khách hàng lưạ chọn chương trình giải đáp lãi suất sẽ được hưởng lợi thêm từ 43 triệu đồng đồng tại năm đầu tiên vay vốn.

Ngoài ra, tại thời điểm này, khách hàng cũng có cơ hội trực tiếp “mục sở thị” 12 căn hộ mẫu đã được Chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng từng chi tiết. các căn hộ được hoàn thiện theo nhiều mức độ khác nhau cho khách hàng dễ dàng lựa chọn tùy theo khả năng tài chính của mình.

Cụ thể, bên ngay cạnh các căn hoàn thiện ở mức cơ bản, chủ đầu tư đã bổ sung thêm các căn được hoàn thiện có đồ đạc (03 căn) cùng một số căn hoàn thiện cao cấp, đầy đủ nội thất (04 căn) nhằm đem di chuyển đến cho khách hàng cảm nhận chân thực và toàn diện nhất về tổ ấm cũng như không gian sống tương lai của gia đình mình, khẳng định dự án Bình An Pearl Quận 2 thực sự là Sầm uất nhất cuộc sống giao hòa.

 
 

Leave a Reply