Chung Cư Căn hộ Vinhomes Golden River Tổ Ấm An Lành Phát Triển Tốt

Chỉ trong ngày mở bán đầu tiên có hơn 200 Khách hàng đã hoàn tất thủ tục ký hợp đồng mua bán chính thức, điều này chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của khu đô thị đẳng cấp này.

Theo đại diện của đơn vị phân phố dự án, tính di chuyển đến thời điểm sau lễ mở bán, Vinhomes Golden River đã ghi nhận lượng giao dịch lớn Với hơn 200 căn hộ của khu đô thị đã với đăng kí giao thông mua với ký hợp đồng chính thức.

Chung cư căn hộ Vinhomes Golden River với Chủ đầu tư ra mắt thị trường vào ngày 25/9 tại tòa nhà GEM Center. chỉ sau một Thời gian ngắn, Vinhomes đã trở thành khu đô thị với săn đón lớn, góp phần khởi sắc cho thị trường bất động sản thành phố HCM. Theo đơn vị phân phối, kể từ ngày giới thiệu khu đô thị, chưa đầy 100% số căn hộ được “tung” ra thuộc đợt mở bán đầu tiên đã tìm với chủ.

Một trong Những người mua giao thông mua căn hộ Vinhomes Golden River trong ngày mở bán, Cô Nguyễn Vân Anh (Hà Đông) để biết: “Trước khi mua căn hộ Do đó tôi đã tìm hiểu 1 chuỗi khu đô thị. Tuy nhiên tôi rất hài lòng Với ngay Chủ đầu tư bảo đảm quyền lợi cho KH. Tôi đã với tận mắt chứng kiến hình hài của khu đô thị nên hoàn toàn yên tâm Với quyết định của mình cũng như Những kế hoạch của chủ đầu tư”.

Chung cư căn hộ Vinhomes Golden River được thiết kế với quản lý theo mô hình cộng đồng dân cư khép kín, dự án không chưa đầy bảo đảm bảo vệ tối đa để cư dân mà còn bảo đảm tính thẩm mĩ, chuyên nghiệp,thân thiên với hài hoà có cảnh quan thiên nhiên. với tạo dựng một môi trường sống hài hòa giữa một số lợi ích, địa chỉ trong sử dụng, đáp ứng tối đa Một vài nhu cầu của một cuộc sống sang trọng, độc đáo, dịch vụ, Vingroup đầu tư thiết kế hệ thống tiện ích nội vị trí và sát dưới chân Một vài tòa cao ốc.

Anh Mạnh Linh (Hoàng Mai) – một trong Các người Với mặt tại sự kiện từ rất sớm, với biết, anh đã chờ hơn 2 tháng nay cho với mua một căn hộ tại khu đô thị của Công ty và tập đoàn Vingroup. Anh Với yêu cầu tìm một tổ ấm mới để gia đình có Một vài tiêu chí hiện đại, độc đáo, hạ tầng đồng bộ, thiết bị đẳng cấp nhưng không gian phải rộng rãi, thoáng đãng để tận hưởng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. “Tôi đã tìm với ‘bến đỗ’ của mình là khu đô thị Vinhomes Golden River” – anh cười nhấn mạnh.

Chung cư nhằm làm cho chuỗi giao thông trên địa bàn quận 1, Tư vấn giao thông để đường Tôn Đức Thắng, đường Nguyễn Hữu Cảnh cũng như giảm tải giao thông để tuyến đường chính giữa Quận 1. Điều này sẽ khiến nhiều khu đô thị bất động sản phía Đông thành phố được hưởng lợi, trong đó Với chung cư căn hộ Vinhomes Golden River.

Đặc biệt, số ngày bàn giao nhà gần có Thời gian được đưa vào sử dụng tuyến giao thông Huyết mạch này, nên vấn nạn tắc đường của cộng đồng cư dân sinh sống tại dự án mới độc đáo với đẳng cấp này sẽ với giải quyết nhanh chóng.

Ngoài ra, người mua có yêu cầu vay ngân sách cũng sẽ với HD Bank – trung tâm tài chính bảo trợ vốn cho khu đô thị Hỗ trợ để vay qua 85% Giá trị căn hộ có lãi suất ưu đãi. ngân hàng HD Bank còn là đơn vị bảo lãnh tiến độ bàn giao nhà với quý khách hàng, đảm bảo toàn Những Khách hàng mua căn hộ Vinhomes Golden River đều với nhận nhà đúng tiến độ.

 

Leave a Reply