Vinhomes Central Park Kiến Trúc Tối Đa Hóa Không Gian Xanh

Với những lợi thế vượt trội của vùng đất này và xu hướng sống hòa hợp thiên nhiên của giới trẻ hiện nay, hàng loạt dự án sinh thái với resort cao cấp bên bờ Sài Gòn đang được chủ đầu tư phát triển. căn hộ Vinhomes Central Park – một trong những khu đô thị cho thuê văn phòng quận 2 đi lại – được tập đoàn Vingroup  giới thiệu trong sự kiện đặc biệt vào tháng 9.

Vinhomes Tân Cảng tọa lạc ngay bên dòng sông Sài Gòn, nằm trong quy hoạch hơn 44ha đất thổ cư hiện hữu. Phía Bắc dự án giáp vị trí đô thị cùng tổ hợp văn phòng công nghệ cao, phía Đông giáp dòng sông Sài Gòn với tầm nhìn ra 2 sân golf 5 sao đẳng cấp quốc tế với tổ hợp du lịch giải trí Vinhomes, phía Đông giáp khu đô thị số 3, phía Nam giáp vệt dân cư hiện hữu. Vị trí này cho thấy Vinhomes Central Park hội tụ đủ ưu điểm để tạo nên một địa thế đô thị cao cấp, một bản giao hưởng thiên nhiên chính giữa lòng phố thị.

Dự án có thiết kế hơn 300 lô đất nền, bao gồm đất nền nhà phố, đất thương mại với biệt thự, tạo nên một không gian sống ven sông thoáng mát. Cư dân sẽ cảm nhận được giá trị sống resort gần giữa thiên nhiên thơ mộng.

Điểm nổi bật của khu đô thị là công viên ven sông Sài Gòn với trung tâm là hồ sen tươi mát. Lấy cảm hứng từ khung cảnh thiên nhiên trong những ngôi nhà Việt cổ, xu hướng an cư quay về với thiên nhiên của những gia đình Việt trẻ, Vinhomes Tân Cảng như một bức tranh đầy màu sắc, mang lại sự thanh bình cho cuộc sống người Việt.

Dự án là sản phẩm của Tập đoàn Vingroup – top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Dự án có sự tham gia của các đối tác uy tín trong nước và quốc tế như: tư vấn thiết kế Ong & Ong (Singapore), nhà thầu xây dựng An Phong, tư vấn giám sát Apave (Pháp) và quản lý vận hành Savills (Anh).

Dự kiến, Vinhomes đón những cư dân đầu tiên vào dịp Tết Đinh Dậu 2017. Đặc biệt, nhân dịp khai trương căn hộ mẫu, Vingroup tặng 50 TV LED 32 inch cho 50 khách hàng giao dịch đầu tiên kể từ ngày khai trương 14/8.

Với mong muốn đem tới môi trường an cư gần gũi với thiên nhiên với kiến tạo một mức giá trị sống ven sông đẳng cấp, Vingroup đã triển khai Vinhomes Central Park với sự tâm huyết nhằm gửi cách trung tâm một số cư dân nơi Nơi một chốn an cư tuyệt vời, một không gian sống resort chính giữa thiên nhiên”.

Leave a Reply