CĐT Palm City Quận 2 Chào Đón KH Bằng Những Ưu Đãi Hấp Dẫn

Với địa điểm liền kề cửa ngõ Quận 2, có thể nhanh chóng nhanh chóng lên t.p Hồ Chí Minh từ đầy đủ con đường Nơi Này Chiến lược và chi phí nhà đất khá mềm so Với địa điểm nội thành đó là Một vài lý do mà bất động sản vị trí Đông luôn lấy với lòng của KH nhà. Theo khảo ngay cạnh, mức giá bất động sản tại khu Đông đang vừa Với túi chi phí tiền của nhiều gia đình trẻ. trong khi như vậy, nhiều hạ lầu với giao thông đi lại thu vực này đang sớm thương lượng hoạt động sẽ là một đòn bẩy cho mức giá bất động sản nơi này.

CBRE Việt Nam nhận định, kinh nghiệm từ Một vài nước khác cho thấy dự án tàu nguồn điện ngầm sẽ có ảnh hưởng nhiều nhất lên chi phí trị bất động sản. Việc phát triển Những trạm tàu điện năng giúp mang lại diện mạo mới với khu vực quanh đó: Giá đất tăng, một số chung cư bất động sản bùng nổ, Một vài đơn vị bán lẻ cùng khu đô thị công sở với dịch chuyển ra xa trung tâm hơn.

Với có đẩy nhanh tiến độ, Những Chúng tôi cũng mạnh tay hơn thuộc chi tiết sách bán hàng như chiết khấu, khuyến mại cùng giải đáp vay trung tâm tài chính. Song song có như vậy là nỗ lực nâng cao trang thiết bị tòa cao ốc với mang qua cho cư dân tương lai Các không gian sống hoàn hảo cùng đẳng cấp.

Liền kề từ khi ra mắt thị trường, Palm City Quận 2 đã thu hút với đông đảo quý khách hàng nhà nhà bởi rất nhiều điểm cộng vượt trội như địa chỉ “trung tâm của trung tâm” (ngã tư hai tuyến đường Đông đúc dân cư Cao tốc Long Thành – Dầu Giây với con đường Nguyễn Thị Định), nhà thầu uy tín, vượt tiến độ thiết kế, trang thiết bị thông minh, Giá cả hợp lý. Theo thống kê của Keppel Land, chính thức bán từ tháng 6/2016 nhưng qua nay, chung cư đã bán được 270 căn thuộc tổng số hơn 400 căn. riêng biệt trong tháng Ngâu vừa qua, chung cư vẫn có qua 70 giao dịch thành công.

Với chi phí gần từ 1.400 USD/m2 (đã bao gồm tiền VAT), Căn hộ Palm Heights là một thuộc Các chung cư dân cư nổi bật tại vị trí quận 2, thành phố mang chất lượng 4 sao. gần Đây nhất, chương trình “Mua nhà Palm City Quận 2 – Trải nghiệm mùa thu châu Âu” với Chúng tôi phối hợp Với đơn vị phân phối thực hiện, một lần nữa tạo lên tiếng vang trên thị trường bất động sản.

Tất cả quý khách hàng mua nhà tại chung cư căn hộ Palm Heights đều với tặng một chuyến du lịch Châu Âu 10 ngày trị Giá 70 triệu đồng. có Các quý KH nhà không Với cơ sở vật chất về Thời gian để tham gia hành trình khám phá mùa thu châu Âu, Với thể quy đổi bằng chi phí tiền mặt 80 tr, thực hiện thanh toán tiền vào Giá trị hợp đồng mua nhà.

Thêm vào đó, quý khách hàng còn được giải đáp kinh tế từ phía ngân hàng. người mua Với yêu cầu có thể vay Tiền mua nhà từ trung tâm tài chính Với lãi suất 4,99% mỗi năm. Khoản vay lên khoảng cách 70% Giá trị căn hộ. Hiện Palm City Quận 2 là một trong Các khu đô thị tại Tp.HCM được cấp chứng thư bảo lãnh ngân hàng.

Căn hộ Palm Heights cũng là một thuộc số ít chung cư với Chúng tôi khá mạnh tay trong việc nâng cấp máy móc thiết bị tòa nhà có tiêu chuẩn 4 sao đẳng cấp. dự án Với di chuyển đến 4 lầu nơi để ô tô, “Vườn trên không – Star Lounge”. ngoài ra, cư dân còn với hưởng Các máy móc thiết bị khác như chợ mini, phòng khám đa khoa, trung tâm tài chính, Các phòng tập gym, bể bơi bốn mùa, sân tennis.

Có Diện tích từ 58-100m2, thiết kế từ 1 tới 3 phòng ngủ, một số căn hộ ở Nơi này thích hợp Với Một vài người trẻ tuổi độc lập hoặc gia đình trẻ. Hiện tại dự án đang hoàn thành cơ sở hạ lầu..v…v… Chúng tôi dự kiến bàn giao nhà vào quý IV/2018.

Leave a Reply